Thứ Tư, 20 tháng 9, 2017

BÁO GIÁ SỬA CHỮA ĐÓNG THÙNG XE TẢI CŨ MỚI

Báo giá sửa chữa, đóng thùng xe tải cũ mới - Công ty chúng tôi chuyên đóng thùng xe tải , ô tô tải tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận như Hà nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng...với báo giá đóng thùng xe tải chất lượng, thẩm mỹ hàng đầu Miền Bắc nhưng giá luôn hợp lý với mọi quý khách hàng.

Xưởng đóng thùng xe tải cũ mới


Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cơ khí dong thung xe tai moi thì công ty chúng tôi luôn mở rộng, nâng cao tay nghề đóng thùng để phù hợp với quý khách hàng. Đáp ứng những khách hàng khó tính nhất về chất lượng sửa chữa thùng xe tải cũ Khác với những chiếc xe du lịch thì đặc thù báo giá xe tải hoàn toàn khác , nhận biết được tâm lý khách hàng khi mua những chiếc xe tải giá trị vô cùng lớn nên ngoài chất lượng về xe thì còn chiếc thùng xe ô tô tải mới cũng quan trọng không kém. Một chiếc xe tải muốn hoạt động tốt, sử dụng lâu dài thì cần một chiếc thùng " khỏe " đẹp và bền bỉ song hành cùng chiếc ô tô tải, muốn có được điều này thì phải có kỹ thuật và tay nghề thợ đóng thùng xe tải vô cùng cao kèm theo thời gian và kỹ thuật hàn, cắt cơ khí vô cùng tỷ mỉ.

Cơ sở đóng thùng xe tải mới
Cơ sở đóng thùng xe tải mới


Báo giá đóng thùng mới xe tải 


Chắc hẳn với nhiều người làm vận tải lâu năm thì đất Tân Lập - Yên Mỹ - Hưng Yên đã quá nổi tiếng về những chiếc thùng xe tải thẩm mỹ cao và vô cùng chất lượng. Công ty chúng tôi chuyên báo giá đóng thùng xe tải Hyundai, đóng thùng xe tải Isuzu, Đóng thùng ô tô tải Hino, đóng thùng xe tải Howo,  đóng thùng xe tải Fuso....  Chúng tôi còn hợp tác với các hãng đại lý xe tải  nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc để đóng mới thùng phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Xưởng chuyên đóng thùng xe tải
Xưởng chuyên đóng thùng xe tải 

Cơ sở đóng mới thùng xe tải mới


Ngoài kinh nghiệm đóng thùng các mẫu đơn giản như : đóng thùng bạt, dong thung inox xe tai, đóng thùng đông lạnh thì công ty chúng tôi còn thiết kế đóng mới các mẫu thùng xe chuyên dụng để phục vụ quý khách hàng. Các mẫu thùng của chúng tôi thiết kế và được cục đăng kiểm Việt Nam cấp phép như : đóng thùng chở lợn gia cầm, đóng thùng gắn bửng nâng hạ, đóng xitec xăng dầu, đóng thùng chở hóa chất...


Chuyên sửa chữa thùng xe tải cũ
Chuyên sửa chữa thùng xe tải cũ

Sửa chữa thùng xe tải cũ giá rẻ nhất


Thời gian gần đây các đại lý xe tải đã bắt đầu bán xe tải kèm theo thùng nên khiến nhiều khách hàng " không hài lòng " về chất lượng đóng thùng của hãng. Nhiều chiếc xe chỉ sử dụng được 3-6 tháng thì những chiếc thùng xe tải của hãng đã bị mọt, thủng, rách...không còn đảm bảo để vận chuyển hàng hóa. Nếu vẫn sử dụng những chiếc thùng xe tải đã quá cũ, nát sẽ dẫn đến chiếc xe tải không còn an toàn khi lưu hành, trường hợp xấu nhẹ có thể hỏng hàng hóa - trường hợp nặng có thể dẫn đến xô thùng vào cabin xe. Nhận biết điều này công ty chúng tôi có thể sua chua thung xe tai cu để khắc phục những sự cố đó một cách nhanh nhất để quý khách có thể yên tâm hơn về những " công cụ kiếm tiền "  của mình.

Bảng báo giá sửa chữa thùng xe tải cũ


Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng và sự yên tâm của quý khách hàng khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Công ty báo giá đóng thùng xe tải theo tải trọng xe kèm theo quy cách yêu cầu của quý khách hàng, theo tải trọng xe từ 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn... 8 tấn, 9 tấn... 19 tấn. Cam kết đóng đúng tiến độ, đúng yêu cầu, đúng báo giá sửa thùng rẻ nhất để khách hàng không phải phàn nàn về chất lượng cùng thẩm mỹ thùng xe tải. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ và tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trương Đại Đồng
Hotline: 0984 085 899
Add: Tân Lập, Yên Mỹ, Hưng Yên
      Email: truongdongmotor@gmail.com