Thứ Tư, 8 tháng 2, 2017

GIÁ XE TẢI 3,5 TẤN HD72 NÂNG TẢI 8 TẤN HD800 THÙNG KÍN

Xe tải Hyundai HD72 3,5 tấn nâng tải 8 tấn đang là một trong những dòng xe tải mới nhất. Xe HD800 nâng tải 8 tấn thùng kín có kích thước nhỏ gọn thùng dài 5m1, sử dụng động cơ D4DB công suất 130Ps mạnh mẽ, cỡ lốp 8.25R16 giúp xe đảm bảo an toàn khi lưu hành.


Hyundai 3,5 tấn thùng kín

trước đây không còn quá xa lạ gì đối với những lái xe đã dùng sản phẩm xe tải Hyundai. Có thể nói xe Hyundai HD72 thùng kín là sự thành công không có đối thủ cạnh tranh trong phân khúc xe tải nhẹ trên thị trường, tiếp bước điều này và nắm bắt khi các bộ luật giao thông ngày càng nghiêm ngặt về tải trọng xe thì các nhà máy liên tiếp cho ra những sản phẩm xe Hyundai 3,5 tấn nâng tải thùng kín với tải trọng gấp 2,3 lần những xe trước đây. Hyundai HD800 nâng tải thùng kín cũng không nằm ngoài điều này, được nhà máy Veam Motor phát triển từ đầu năm 2016, cho đến nay dòng xe tải 3,5 tấn thùng kín nâng tải 8 tấn này đã khẳng định không có đối thủ trên cuộc đua cạnh tranh nâng tải trọng.

xe tai 3,5 tan nang tai 8 tan hd800 thung kin
xe tải 3,5 tấn nâng tải 8 tấn hd800 thùng kínHyundai 8 tấn nâng tải thùng kín

mã hiệu đầy đủ Veam HD800 TK với tải trọng xe được thiết kế khi đóng thùng kín chở hàng hoá 7.700 Kg. Xe Hyundai HD800 được nâng tải từ 3.5 tấn Hyundai nên về ngoại thất không có gì khác so với những dòng xe tải 3,5 tấn HD72 trước đây. Xe Hyundai HD72 thùng kín nâng tải được sử dụng động cơ D4DB công suất 130Ps, hệ thống Cabin và Chassi nhập khẩu đồng bộ cùng hộp số 5 cấp. Hệ thống treo của xe HD800 nâng tải thùng kín được tăng lá nhíp mỗi bó thêm 3 lá để tăng sự đàn hồi khi xe chở hàng hoá gấp 3 lần trước đây, cùng với đó hệ số an toàn của phanh/ thắng cũng được tính toán với hệ thống phanh thuỷ lực tang trống kết hợp với phanh đổ đèo giúp xe an toàn hơn khi đi trên những cung đường khó đi đèo dốc, cỡ lốp 8.25R16 được các kỹ sư thiết kế tính toán dựa trên khoa học nên xe sẽ hoạt động an toàn hơn khi lưu hành trên đường. Quý khách sẽ không còn phải mất thời gian tự cải tạo, thay thế như trước đây và điều này tiết kiệm không nhỏ cho thời gian và kinh phí của quý khách hàng.

hyundai 3,5 tan thung kin nang tai 8 tan
hyundai 3,5 tấn thùng kín nâng tải 8 tấn

Nội thất xe 3,5 tấn nâng tải thùng kín

vẫn đầy đủ tiêu chí của 1 chiếc xe tải Hyundai, khác với những dòng xe Kia lắp ráp hay những dòng xe tải Nhật Bản thì Hyundai luôn đặt tiêu chí hàng đầu về thiết kế cùng nhu cầu giải trí cho lái xe cao nhất. Cabin rộng rãi cùng hệ thống gương chiếu có thể bao quát toàn xe, tay lái gật gù kết hợp ghế lái điều chỉnh trượt, Điều Hoà 2 chiều, Đầu CD cùng 2 loa tiêu chuẩn, kính cửa chỉnh điện, Taplo vân gỗ sang trọng... Thùng kín xe 3,5 tấn nâng tải 8 tấn được đóng từ nhà máy hoặc có thể đóng theo yêu cầu quý khách, thợ cơ khí đóng thùng tay nghề cao luôn có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên đáp ứng. Công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua xe 3,5 tấn nâng tải 8 tấn thùng kín tới 80% giá trị xe, với thời gian vay dài nhất, lãi suất thấp nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng xe Hyundai nâng tải khác, quý khách có thể tham khảo thêm dưới đây :
THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE HYUNDAI 3,5 TẤN THÙNG KÍN NÂNG TẢI 8 TẤN


Nhãn hiệu :

Số chứng nhận :
0867/VAQ09 - 01/16 - 00

Ngày cấp :

Loại phương tiện :

Xuất xứ :

Cơ sở sản xuất :

Địa chỉ :

Thông số chung:

Trọng lượng bản thân :

kG

Phân bố : - Cầu trước :

kG

- Cầu sau :

kG

Tải trọng cho phép chở :

kG

Số người cho phép chở :

người

Trọng lượng toàn bộ :

kG

Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao :

mm

Kích thước lòng thùng hàng (hoặc kích thước bao xi téc) :

mm

Khoảng cách trục :

mm

Vết bánh xe trước / sau :

mm

Số trục :

Công thức bánh xe :

Loại nhiên liệu :

Động cơ :

Nhãn hiệu động cơ:

Loại động cơ:

Thể tích :

Công suất lớn nhất /tốc độ quay :

Lốp xe :

Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV:

Lốp trước / sau:

Hệ thống phanh :

Phanh trước /Dẫn động :

Phanh sau /Dẫn động :

Phanh tay /Dẫn động :

Hệ thống lái :

Kiểu hệ thống lái /Dẫn động :

Ghi chú:


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0934 456 687 - 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội