Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2016

ĐẠI LÝ XE TẢI HINO TẠI BẮC GIANG

Đại lý xe Hino tại Bắc Giang, mua xe hino tại Bắc Giang, bán xe hino tại Bắc Giang, giá xe hino tại Bắc Giang. 

Do nhu cầu sử dụng vận tải ngày càng nhiều, Đại lý xe tải Hino tại Bắc Giang đã khai trương để đáp ứng những nhu cầu mua xe tải Hino của quý khách tại Bắc Giang và các tỉnh thành lân cận.

ĐẠI LÝ XE TẢI HINO TẠI BẮC GIANG
ĐẠI LÝ XE TẢI HINO TẠI BẮC GIANG


Chúng tôi chuyên phân phối các Dòng : 
- Xe tải nhẹ Hino : 300 Series ra mắt năm 2013 mang thiết kế toàn cầu, được nhập khẩu và lắp ráp tại nhà máy Hino tại Việt Nam. Với trọng tải đa dạng từ 4.8 đến 8.5 tấn, xe tải nhẹ Hino 300 Series phù hợp với các tuyến vận chuyển ngắn và vừa, các cung đường nội thị. Được nhập khẩu và lắp ráp theo quy trình của Hino Nhật Bản, xe tải nhẹ Hino 300 Series đảm bảo sự Bền Bỉ - Chất Lượng và độ Tin cậy cao cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.
- Xe tải nặng Hino : Chúng tôi nỗ lực tạo ra dòng xe Hino 500 series với mức độ tin cậy cao để giành được cảm tình của khách hàng.  Cùng với sử dụng nhiên liệu hiệu quả và khí thải thấp, dòng xe 500 series được thiết kế cho tính năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, tiện nghi kinh tế cũng như chất lượng vận tải cao và khả năng chuyên chở linh hoạt.
Với tất cả tính năng đó, Hino 500 series là sản phẩm được phát triển thể hiện rõ tinh thần vì con người và công nghệ tiên tiến của Hino-kết quả của quá trình thử nghiệm tiến hành ở nhiều quốc gia trên thế giới.  HINO có khả năng tiếp tục tiến đến là một đối tác tin cậy bởi hệ thống hỗ trợ sau bán hàng và đáp ứng yêu cầu  của khách hàng trong khả năng tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn tìm một chiếc xe tải hạng trung mà cần sự tin cậy vượt hơn cả mong đợi, chúng tôi tin Hino 500 series là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
-  Đầu kéo Hino được bán xe tải Hino ở Bắc Giang với nhiều chương trình khuyến mại lớn, hỗ trợ mua xe tải Hino tại Bắc Giang trả góp thủ tục nhanh gọn, giao xe tải Hino đúng tiến độ.Mặt khác chúng tôi còn có chương trình mua bán xe tải Hyundai cũ tại Bắc Giang với những khách hàng cần trao đổi xe cũ, xe mới .

Chúng tôi luôn đặt phương châm : "  Những gì chúng tôi không có nghĩa là bạn không cần " . Hãy đến với chúng tôi để nhận được Giá xe tải Hino tại Bắc Giang hợp lý nhất . 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0934 456 687 - 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: truongdongmotor@gmail.com